Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

CHUYÊN THIẾT KẾ MẪU DÙ LỆCH TÂM GIÁ RẺ

Dù quảng cáo lệch tâm là một công cụ quen thuộc dùng để che mưa che nắng và để quảng cáo ngoài trời đã không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Để tidm được đơn vị chuyên thiết kế mẫu dù lệch tâm giá rẻ cũng không phải là dễ dàng. Các mẫu ô dù quảng cáo lệch tâm vuông, ô dù quảng cáo lệch tâm lục giác ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì kiểu dáng sang trọng, bắt mắt và dễ đặt đễ tiện dụng hơn các kiểu mẫu ô dù có trụ giữa ngày trước.

du lech tam vuong
Dù lệch tâm vuông


Hiện nay dù lệch tâm được sử dụng nhiều ở các hồ bơi, resort bãi biển, thậm chí để tạo phong cách mới cho quán cà phê dù lệch tâm quán cà phê cũng rất được ưu chuộng. Hãy tìm hiểu xưởng thiết kế sản xuất dù lệch tâm giá rẻ Thiên Mã để có thể tìm đơn vị sản xuất ô dù như ý nhé.

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Thiên Mã

Xưởng sản xuất Thiên Mã chuyên thiết kế các mẫu dù quảng cáo, ô dù quảng cáo trên thị trường TP. Hồ Chí Minh như ô dù quảng cáo dạng tròn, ô dù quảng cáo lệch tâm vuông, ô dù quảng cáo đôi, ô dù quảng cáo lục giác, ô dù quảng cáo che nắng.

Với đội ngũ thiết kế thi công chuyện nghiệp cùng nguồn vật lực máy móc thiết bị và nhà xưởng sẵn có Thiên Mã đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, khu resort, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê... Đặc biệt chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời, ô dù quảng cáo lệch tâm với nhiều kiểu dáng độc đáo ấn tượng, chất lượng sử dụng lâu bền và mức giá hợp lý.


Xưởng sản xuất Thiên Mã cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời nói chung và các mẫu dù quảng cáo lệch tâm, ô dù quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp, giá thành rẻ nhất tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và báo giá tốt nhất cho sản phẩm ô dù quảng cáo các loai.

>>> Tham khảo thêm mẫu ô dù quảng cáo tại Thiên Mã để có nhiều sự lựa chọn và được tư vấn chi tiết.

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Thiên Mã
Địa chỉ: 2 Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email : linh.thienma@gmail.com
Skype; nguyenvanlinh_it
Hotline : 0902 113 774

0 nhận xét:

Đăng nhận xét